Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất- Phần mềm quản lý nhà hàng POS365

 Khi nói đến phần mềm quản lý bán hàng tốt không ít người cảm thấy lạ lẫm và có cái gì đó khó hình dung. Nhưng, bạn đừng quá ngạc nhiên bởi chỉ trong 1 vài năm tói đây thôi, khi bước vào những nhà hàng nói riêng hay cửa hàng kinh doang nói chung hình ảnh người nhân viên phục vụ đi lại thong dong và trên tay luôn cầm một thiết bị số thông minh như iPad hay Smartphone…Sẽ trở nên vô cùng phổ viến. Đó cũng chính là kết quả của việc bạn áp dụng công nghệ tiên tiến vaò hoạt động sản xuất kinh doang mà nổi bật là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay là Pos365. Hãy cùng chúng tôi, tìm hiểu xem phần mềm này đem lại điều gì khiến cho các nhà hàng khó có thể bỏ qua việc sử dụng nó nhé.

Công nghệ điện toán đám mây

         Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ điện toán đám mây hỗ trợ chủ nhà hàng có thể lưu trữ và cập nhật, truy xuất thông tin một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Với ứng dụng này thì mọi vấn đề xử lý thông tin đều được diễn ra nhanh gọn lẹ và triệt để…Qua phần mềm quản lý và chỉ cần sử dụng một thiết bị số thông minh như: iPhone, smartphone, iPad… chủ nhà hàng có thể kiểm soát mọi hoạt động từ xa ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng tại bất cứ đâu và bất cứ lúc nào siêu nhanh siêu dễ dàng.

Quản lý nguyên vật liệu

         Một trong những tính năng hiệu quả nhất của phần mềm quản lý bán hàng POS365 tốt nhất đó là quản lý nguyên vật liệu. Phần mềm quản lý kho có chức năng định lượng nguyên vật liệu có thể giúp nhà hàng dễ dàng định lượng được nguyên vật liệu cho từng món ăn một cách chính xác nhất. Từ đó, có thể xác định được loại nguyên liệu và số lượng cần mua mỗi ngày, mỗi tuần hay mỗi tháng nhằm giúp bạn tránh việc mua thiếu hay mua thừa nguyên vật liệu.

Quản lý khách hàng

         Đối với tính năng quản lý khách hàng hỗ trợ các nhà hàng có được hệ thống thông tin về khách hàng về cho phép chủ nhà hàng dễ dàng quản lý nhóm khách hàng lẻ và khách hàng theo nhóm hay khách hàng đặt bàn từ trước. Đồng thời lịch sử của khách hàng, biết được khách hàng đặt, dùng những món ăn và đồ uống gì? Theo dõi được khách hàng đã được phục vụ chưa, khách hàng đang được phục vụ và khách hàng cần phục vụ ngay.

Phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất POS365 hỗ trợ chủ nhà hàng có thể thống kê dữ liệu kinh doanh theo ngày, tháng hay năm…Tổng hợp doanh số theo hóa đơn, báo cáo định lượng nguyên vật liệu và phân tích khách hàng từ đó có được một cái nhìn tổng quan và đưa ra định hướng phục vụ quý khác hàng tốt nhất.
Xem thêm bài viết hay: 
https://www.pos365.vn/nganh-nghe/phan-mem-quan-ly-quan-karaoke

';