Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

PHIÊN BẢN MẶT NẠ NGỦ MÔI LANEIGE

PHIÊN BẢN MẶT NẠ NGỦ MÔI LANEIGE
GIÁ 300k
Mặt nạ môi thần thánh của Laneige ra thêm mấy mùi mới. Có 4 mùi: berry (phiên bản cũ), vanilla, apple lime và grapefruit.
Bạn muốn sở hữu làn môi mềm mại, hồng hào chỉ sau một đêm? Hãy thử em mặt nạ ngủ của Laneige các bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt sau 1 đêm
Nếu bạn có hẹn hò hay event gì gấp gáp thì có thể thoa ngay một lớp dày mặt nạ môi này, 15 phút sau lấy khăn giấy lau đi và tô son là có ngay đôi môi mịn như mây. Tha hồ sử dụng son mà không lo môi bị khô ráp hay tối màu nhé!
Thiết kế hũ nhựa tròn nhỏ xinh màu hồng, thực sự dễ thương mà không bị quá công chúa. Đi kèm hũ là 1 chiếc thìa nhỏ xíu xíu để lấy mặt nạ dễ dàng và vệ sinh hơn. Đơn giản mà dễ thương, không chê vào đâu được >.< Kết cấu em í thì lại mềm mềm như sữa chua vậy, thoa lên môi dày và bóng loáng, mướt mướt, mềm ẩm thích cực và thêm 1 ưu điểm mình cực kỳ thích là em nó rất nhẹ chứ không hề nặng môi :”> So với Dior thì em này nhẹ hơn hẳn nữa cơ đấy!
Mình nghĩ lý do em này được gọi là mặt nạ ngủ chỉ vì em nó quá bóng căng để đánh thêm bất cứ lớp son nào lên, và quá mướt để giữ thêm 1 lớp son nào, ăn uống là trôi ngay. Tuy vậy ban đêm bôi em nó sáng ra vẫn sờ thấy 1 lớp siêu mỏng êm êm bám lên đôi môi căng mượt đó. Hiệu ứng mỗi sớm mai của bé này là mơ ước của bao nhiêu cô nàng luôn 😉 .Dùng em này xong tẩy da chết rất hiếm khi mình dùng tới luôn vì chà mãi chả thấy chút vẩy môi nào.
Nói chung em này là 1 thần dược, không thể chê về mọi mặt. Nếu bạn nói khuyết điểm là giá tiền? Noway, hũ bự lắm dùng cả năm mà giá đó rẻ bèo rồi !

  • Published On : 3 years ago on May 29, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : May 29, 2018 @ 5:50 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';