Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Sapa

Sapa, Tam Đảo, Cát Bà, Sơn Đoòng, Bạch Mã, Sơn Trà, Phú Quốc…
Cáp treo (chấm than). Trung tâm thương mại (chấm than). Khu nghỉ dưỡng (chấm than). Villa biệt thự (chấm than). Khu vui chơi giải trí (chấm than). Quần thể tâm linh đền chùa miếu mạo (chấm than). Copy & Paste lên toàn nước Việt Nam
Sao các bác cứ nhè đúng vườn quốc gia và khu bảo tồn để mần thịt vậy ạ? Có phải là học tập theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ vĩ đại nên các bác quyết chí đào núi và lấp biển hem? Vì đất nước ta rừng vàng biển bạc nên phải cố mà khai thác cho bằng hết không thì.. phí?
——
Sogyal Rinpoche nói, vì con người không hay biết rằng thật ra linh hồn là bất tử mà chỉ nhìn thấy kiếp sống ngắn ngủi này, nên đã gây ra không biết bao nhiêu tội lỗi và phá hoại. Họ không biết họ đang tạo ra những nghiệp lực nào và sẽ phải trả giá thế nào, vì vũ trụ vốn công bằng. Mặt khác, họ cũng đang ăn thịt chính con cháu mình.
Khởi nguồn của những hành động này, biết đâu cũng bắt nguồn từ cảm giác thiếu hụt, cảm thấy không đầy đủ, cảm thấy cần được khỏa lấp bằng tiền bạc và vật chất, cảm thấy chơi vơi nếu cái tôi của mình không được khẳng định bằng danh tiếng, tiền bạc và vật chất đó. Nó cũng khởi nguồn từ sự mất kết nối với thiên nhiên, mất kết nối với cộng đồng và mất kết nối với chính mình.
Vấn đề ở chỗ là nếu những người đó không tự thấy có vấn đề, thì cũng chẳng thể ép họ phải nhận một lời giải thích hợp.
Để xem Vũ Trụ sẽ giải bài toán này thế nào : ) Điều mỗi người có thể làm được bây giờ, là làm tốt nhất sứ mệnh của mình và sống tốt nhất với giá trị của mình.

  • Published On : 4 years ago on May 13, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 13, 2017 @ 1:32 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';