Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Sữa dưỡng trắng One Day Whitener Magical Whitening Lotion (120ml)

  • Uncategorized
  • July 29, 2017
  • Comments Off on Sữa dưỡng trắng One Day Whitener Magical Whitening Lotion (120ml)

1 1 1 1  
Sữa dưỡng trắng One Day Whitener Magical Whitening Lotion (120ml)
Oneday Whitener Lotion chứa các dưỡng chất từ thực vật tinh khiết (Công nghệ GIGAWHITE – Thụy Sỹ). Các dưỡng chất này nhanh chóng thẩm thấu vào da, giúp làm giảm sự hình thành sắc tố da và hỗ trợ ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào sắc tố da Melanosome, từ đó cỉa thiện sắc tố da từ bên trong.
Không cần các bước trang điểm phức tạp, tạm biệt lớp phấn dày cộm, kém tự nhiên, chỉ cần thoa đều một lớp mỏng Oneday Whitener Lotion với các hạt khoáng chất siêu nhỏ màu hồng, làn da ngay lập tức trở nên trắng hồng, tươi sáng và mịn màng, trông tự nhiên như làn da vốn có.
Bạn ý giúp tạo lớp trang điểm che các vết thâm, quầng mắt, đốm nâu, sạm, nám, tàn nhang, các vùng da sẫm màu như khuỷu tay, đầu gối, chân, cổ, vùng da dưới cánh tay, vùng bi-ki-ni, điều chỉnh màu da ở những vùng da bị mẩn đỏ do tác động của ánh nắng,… Oneday Whitener tức thì giúp da trắng hồng, tươi sáng, mịn màng, đều màu, đồng thời làm dịu mát các vùng da bị kích ứng để chị em tự tin và thoải mái diện mọi loại trang phục.
Là dạng sữa màu trắng, không chứa chất tạo màu, không dính vào tay hay áo. Khả năng thẩm thấu nhanh vào da, lưu lại 1 lớp mỏng vừa đủ trên bề mặt da, giúp làn da trông trắng hồng và sáng, vô cùng tự nhiên như làn da vốn có. Sản phẩm không dày cộm, lem dính và kém tự nhiên một chút nào.
Bạn ý còn có tác dụng như một loại sữa chống nắng nhẹ, đồng thời giúp làm dịu mát làn da và ngăn kích ứng da.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng sữa Oneday Whitener vừa đủ ra tay. Dùng tay thoa đều sữa lên mặt, cổ, ngực hoặc các vùng da không đều màu như khuỷu tay, đầu gối, vùng da dưới cánh tay, những nơi cần cải thiện độ trắng sáng cho làn da.
Không cần rửa lại với nước.
____________________
See Translation

  • Published On : 4 years ago on July 29, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 29, 2017 @ 11:23 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';