Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Sữa Similac Neosure Nội Địa Mỹ 371g tốt cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

  • Tin tức tổng hợp
  • October 12, 2018
  • Comments Off on Sữa Similac Neosure Nội Địa Mỹ 371g tốt cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

Dòng sữa Similac Mỹ đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam với công thức độc quyền OptiGro TM độc quyền bổ sung DHA, Lutein và vitamin E hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay có rất nhiều dòng similac như Similac Neosure, sữa similac advance, similac Go & Grow, Sữa Organic…Và dòng sữa được ưu ái sử dụng cho trẻ sơ sinh là similac Neosure For Baby Born Frematurely, phù hợp đặc biệt cho cả những em bé sinh non thiếu tháng giúp các bé đạt đến sự tăng trưởng nhanh như trẻ sinh đủ tháng.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Sữa Similac Neosure Nội Địa Mỹ 371g
Similac Neosure Chứa hệ dưỡng chất IQ, một hỗn hợp các dưỡng chất đặc biệt bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,và Sắt. Và các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự phát triển thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng khi cho trẻ dùng liên tục sản phẩm trên ở liều độ nhất định trong vòng 12 tháng.

Kết quả hình ảnh cho Sữa Similac Neosure

Trong thành phần có bổ sung thêm dưỡng chất nucleotic 72mg/l(TPAN) giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể theo 3 cơ chế: tăng cường sức đề kháng tự nhiên của đường tiêu hóa, tạo kháng thể cho cơ thể và hỗ trợ phát triển các tế bào miễn dịch của cơ thể trẻ. Tạo lớp màng chắn bảo vệ vững chắc cho cơ thể non nớt của bé.

Các chứng minh lâm sàn cho thấy rằng: Similac Neosure giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng, gia tăng trọng lượng, chiều cao và vòng đầu nhờ công thức độc quyền có trong sữa.

Những ý kiến của các mẹ đã cho con dùng sản phẩm Similac Neosure Nội Địa Mỹ 371g:
“Con mình bị sinh non trước 1 tháng, khi sinh ra mình lại bị ít sữa không đủ sữa cho con, cả nhà ai cũng lo lắng, nhìn em bé cơ thể non nớt phải ấp lồng kính do sinh non mà mình rớt nước mắt. Cả chồng và mình tìm đủ mọi cách trên mạng về cách kích sữa mà vẫn không đủ, thì bỗng dưng mình thấy tuýt quảng cáo chạy trên mạng Sữa Similac Neosure For Baby Born Frematurely cho trẻ thiếu tháng từ 0-12 tháng trên chiaki.vn. Mình đã đặt mua ngay và sử dụng cho bé, thấy bé thay đổi từng ngày, da dẻ căng hơn bớt nhăn nheo trong 7 ngày đầu sử dụng, cả nhà ai cũng vui và đến giờ con mình được 6 tháng mà mình vẫn cho sử dụng, về chiều cao và cân nặng bé đều đạt chuẩn, hấp thụ tốt, biết lẫy sơm” Chị có nickname thuha990 chi sẻ.

“Mình cho em bé nhà mình dùng được gần 11 tháng thấy bé rất hợp,tiêu hóa tốt, không bị táo bón như những loại sữa trước đây mình sử dụng cho con” chị Hoài Thu tại Hà Nội.

Mẹ đã chọn được sữa phù hợp cho thiên thần sắp chào đời của mình hay chưa? Hãy truy cập địa chỉ Chiaki.vn để được tư vấn và mua được sản phẩm ưng ý nhé

';