Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Tản mạn ngày của Mẹ

Tản mạn ngày của Mẹ!
Tôi là một người phụ nữ rất chi là hư . Phải nói như thế. Làm Mẹ khi 21 tuổi. Tôi chả có ý thức về thiên chức làm Mẹ. Khi nghén tôi bực bội người đàn ông mà tôi gọi là chồng. Thế là tôi cứ làm gì cho hả cơn dù bây giờ nghĩ lại. Đó là hành động ngu xuẩn vì sẽ ảnh hưởng tới đứa bé trong bụng.
Và rồi…… thời gian wa đi . Đến ngày sinh , tôi đi sinh nhanh như gà . Và chuỗi ngày chăm con nhỏ bắt đầu. Tôi nhớ khi nó khóc, tôi nổi khùng đánh nó như con ai đẻ ( nếu thời đại bây giờ chắc bị đi tù vì tội bạo hành trẻ nhỏ)
Cuộc sống trôi dần và tôi cũng sinh đứa thứ 2 . Thật bất hạnh cho 2 đứa con gái tui . Chuyện mua đồ ăn về xay nấu cháo cho con , chở con , đưa rước con đến trường như bao người khác là một điều phù phiếm xa xỉ đối với Mẹ con tôi. Tôi mải miết đi kiếm tiền chỉ mong sao cho đủ ăn một bữa cơm thanh đạm cho gia đình. Vậy nhưng gia đình vẫn thiếu trước hụt sau . Đến nỗi khi đứa lớn mới 10 t , và đứa nhỏ mới bắt đầu vào lớp 1 . Tôi bỏ 2 đứa nó nheo nhóc và đi nước ngoài để thoát nghèo. Mặc cho tụi nó cái kiểu sống chết mặc bây. Ai nhìn tôi cũng xem tôi đàng người Mẹ vô trách nhiệm.
Và Trời thương cảnh Mẹ con tôi. Cuối cùng 2 công Chúa của tôi đã lớn truong hoàn cảnh k tình thương âý và rất tự lập. Ngoan và hiểu cho sự vất vả của Mẹ. Hiện thời thì luôn nghĩ cách bù đắp cho chúng nó. Chứ K nó thưa thì mình đi tù bỏ mẹ.
Mình luôn biết ơn chúng nó vì đã la con của tôi rồi. Ngày của Mẹ khỏi cần tụi nó tặng gì hết. Vì tự cảm thấy mình ” hư xuất sắc “. Con chỉ cần ngoan như bây giờ thôi thì cũng là món quà lớn cho cuộc đời Mẹ rồi.

  • Published On : 4 years ago on May 13, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 13, 2017 @ 12:33 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';