Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Thang cáp – Sự lựa chọn cho các công trình hiện đại

Một trong những sản phẩm được ứng dụng để lắp đặt điện công nghiệp mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là những thang máng cáp. Thang máng cáp hay còn gọi là thang cáp được dụng để lắp đặt đường dây điện trong các chung cư, tòa nhà cao tầng… Cùng tìm hiểu cấu tạo, ứng dụng và lợi ích của thang cáp qua bài viết dưới đây.
 
Hệ thống thang cáp bao gồm thang cáp và các bộ phận phụ trợ: ti treo, bộ nối, giá đỡ, nắp đậy, dây chuyển hướng chữ T, dây chuyển hướng chữ L thang cáp.
 
Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty chuyên sản xuất thang cáp để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao. Trong đó có một cái tên đã tạo được vị thế riêng cho mình đó chính là Công ty Cổ phần đầu tư Sowitech. Công ty chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng và sản phẩm cơ khí, các thiết bị: ống gió công nghiệp, máng cáp, thang cáp, cửa chống cháy, tủ văn phòng, giá kệ. Sowitech luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng ra thị trường, làm nên thành công cho hàng trăm, hàng ngàn công trình lớn nhỏ cả nước trong thời gian vừa qua. Thang cáp là sự lựa chọn thông minh cho các nhà máy, xí nghiệp hay tòa nhà cao tầng. Những chiếc thang cáp giúp đường dây điện lắp đặt an toàn, tiết kiệm chi phí và không gian, thời gian lắp đặt nhanh chóng và đơn giản.
 
Có 2 loại thang cáp thường thấy đó là thang cáp mạ kẽm (lắp đặt những công trình ở ngoài trời, nơi phải chịu tác động khắc nghiệt của thời tiết), thang cáp sơn tĩnh điện (lắp đặt ở trong nhà)
 
Chất liệu làm thang cáp là từ tôn tráng kẽm hoặc tôn đen, tôn phun sơn tĩnh điện… Chất liệu này giúp thang cáp có thể sử dụng trong thời gian rất dài, nhiều người thường đùa nhau về chất lượng của sản phẩm “nhà hỏng mà thang cáp vẫn mới”. Sử dụng thang cáp cũng giúp hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình thi công. Thang cáp có hình dáng đơn giản, phụ kiện dễ tháo lắp, dễ dàng vận chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Tùy vào không gian lắp đặt mà khách hàng có thể chọn được cho mình những màu sắc thích hợp nhất cho thang cáp.
 
Sowitech tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp thang cáp nói riêng và các thiết bị phục vụ xây dựng nên các công trình nói chung. Những sản phẩm ở đây có kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt mà giá cả lại rất phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho các nhà thầu. Để được báo giá và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của chúng tôi.
 
';