Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Thôi tn nhé

Thôi tn nhé, ko ai phải can thiệp cái việc Hippy 3 tuổi tôi mới cho đi học mầm non và cũng đừng nói cái việc cho Hippy cai sữa sớm vì sao à ?! Đã xác định lấy chồng, mang bầu sinh con thì đủ điều kiện và khả năng cập nhật thông tin kiến thức, ko cần ai phải dạy khôn đâu Ok, có ngu đâu mà hễ cứ gặp ai là cũng chỉ đạo khắc hoè lạ thật.
– 18 tháng nay Hippy tuti mẹ và chưa 1 lần bị ốm trừ khi là tiêm phòng hoặc là mọc răng. Biết là ốm để có sức đề kháng ok biết rồi khổ lắm nói mãi, nhưng ốm tuỳ lúc.Nhìn cái đứa trẻ chưa biết nói lúc ốm nó khó chịu chỉ biết khóc tội lắm, rồi bố mẹ cơm đùm cơm nắm trầu chực ở viện chăm con. Hãi cái cảnh đấy ghê cơ, nhất là cái hôm Hippy đi chiếu đèn chống vàng da, lo sợ đủ thứ ý chả biết hết vàng da hay ko hay lại lây đủ thứ bệnh trong viện, tốt nhất lớn rồi bệnh chưa muộn.
Sữa của mẹ Hippy vẫn rất tốt ok, 10 tháng nay giữ phong độ 12 kg, tuy có hơi nhão là vì Hippy lười ăn mà cơ thể thì đòi hỏi chất nhiều hơn nhưng Hippy ko ốm nghĩa là sữa vẫn còn đề kháng. Vả lại đằng nào cai sữa mà vẫn phải uống sữa bột thì thà uống sữa mẹ bộ máy thanh lọc tốt nhất thế giới còn hơn uống sữa bột, bất đắc dĩ ko có sữa mới phải cho uống sữa ngoài, hoặc vì đi làm, hoặc vì cơ địa ít sữa mà uống sữa ngoài tự dưng mỗi tháng phát sinh 6-7 tr tiền sữa ốm cả người.
Hippy ko quá bám đâu, tất nhiên ở nhà chỉ có 2 mẹ con và sinh cho bé tâm lý an toàn khi gần người ở bên bé 24/24 chứ ko phải vì bú mẹ mà bé bện, kiến thức truyền đạt của các cụ ngày xưa sai hoàn toàn, bố Hippy có cho bú đâu mà sao Hippy bám riết lấy bố khi ra đg mà ko cần mẹ phải bế ẵm. Chốt lại là ko phải cho bú trực tiếp mà bé bám mẹ, đó là não bộ trẻ tự nhận thức đc rằng người này sẽ cho mình sự an toàn tuyệt đối.
– E đã một tay chăm sóc và đưa 2 đứa e của mình từ những ngày đầu đi học cho đến khi nó lên đến cấp 2. Nhìn sự trưởng thành của chúng nó và cách chúng nó thích nghi vs việc đi học ntn. Đừng nói là mẹ Hippy chuộng tây mà chúng ta hãy nhìn vào nh điều tích cực và khoa học mà tây người ta áp dụng lên cách dạy con và truyền đạt đến con. Đưa 2 đứa e đi học, bọn tây nó bảo, tốt nhất hãy để trẻ nói sõi, làm đc các việc cá nhân rồi hẵng đi học hoà nhập vs môi trường các bạn và lớp học trừ khi ở nhà ko có ai chăm và ko có điều kiện tốt thì mới phải cho đi sớm, vì bản chất ko ai chăm con tốt hơn người mẹ, chúng mày hãy tin là như vậy đi. Đến khi lên lớp 1, mẹ Hippy phải dẫn 2 đứa e đến 1 lớp trắc nghiệm, thử thách việc học có làm các bé thích thú ko, khi nhà nghiên cứu tâm lý nhìn thấy 2 đứa e gục trên bàn dài thượt người ra để ngủ hoặc đầu vẫn vu vơ nghĩ những việc khác, ngta bảo mày cho e mày về đi, nó vẫn chưa chuẩn bị tinh thần cho việc học đâu, hãy để đến sang năm.
Cả nhà thấy đấy, học học nữa học mãi, thời điểm nào cũng phải đi học, ko cần quá vội vàng và nhất định là phải đúng lứa tuổi ok, hãy nhìn và nắm bắt tâm lý trẻ xem bé cần và muốn gì. Chả có khoa học nào chứng minh những đứa đi học sớm thông minh hơn những đứa đi học muộn cả. Khôn hay giỏi phụ thc 30% vào nòi giống 10% sự hỗ trợ và khích lệ tinh thần từ thầy cô bố mẹ 60% sự tự lập có muốn học hay ko nhé, OK.
Xin hết !!!

  • Published On : 4 years ago on May 23, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 23, 2017 @ 10:58 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';