Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Thông báo ủng hộ em Chương

Thông báo ủng hộ em Chương!
Mình đang kêu gọi mọi người ủng hộ em Chương (dân tộc Nùng) đã dũng cảm lao vào đường tàu hoả để cứu 2 người phụ nữ, 2 người kia an toàn còn em Chương bị chấn thương sọ não, gãy tay và bả vai đang nằm điều trị tại Viện quân Y 103. Với mình, đây là một “anh hùng” trong đời thường, mình không làm được điều đó nên mình gọi đó là Anh hùng. Nhà Cường nghèo mà chi phí chữa trị lên đến hàng trăm triệu đồng, nên mình kêu gọi mọi người giúp đỡ.
Sau gần 1 ngày kêu gọi, số tiền của các bạn chuyển vào TK mình là 21.810.000 đồng, công với 3 triệu từ quỹ Gió đồng của mình, nên số tiền đến thời điểm hiện tại là 24 triệu 810 ngàn đồng.
Mình vẫn kêu gọi mọi người ủng hộ em Chương qua số TK trưc tiếp của mình: 0451001982887 – vietcombank chi nhánh Thành Công – Hà Nội – Ngô Bá Lục. Cảm tạ các bạn!
Tiện đây, nhân việc có 1 bạn chuyển tiền ủng hộ kèm theo lời nhắn “Mong a sử dụng đúng mục đích”, thì mình cũng trả lời luôn: Mình làm từ thiện từ Tâm nên là các bạn cứ yên tâm là mình sẽ chuyển hết số tiền của các bạn đến địa chỉ cần giúp đỡ. Còn nếu bạn nào không tin tưởng thì các bạn vui lòng chuyển trực tiếp cho gia đình hoặc nhờ người khác, vì có thể sẽ có những người khác sẽ vào việc trực tiếp thăm em Chương.
Trân trọng cảm ơn các bạn!

  • Published On : 4 years ago on May 13, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 13, 2017 @ 1:02 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';