Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Tiền nào của đó thôi mấy bạn

Tiền nào của đó thôi mấy bạn, bạn đừng xo bì hũ kem 1tr với hũ 350k hoặc hũ kem 350k với hũ kem 50k. Mọi so sách đều là khập khiễng hết nhé.
Bạn dùng kem trộn 1 tuần đến 1 tháng là trắng nhưng sài hũ kem 1 tr phải mất 2-3 tháng da mới đẹp bạn nói bán hàng lởm hay này kia …. cái đó chỉ chứng tỏ bạn là người mù tịt kiến thức.Ko hiểu gì về chăm sóc da.
Thị trường mỹ phẩm tràn lan nên nếu các bạn có tìm hiểu mới thấy tất cả các dòng sp uy tín của Thụy Điển hay Balan …. đều mặc định thời gian sd từ 2-3 tháng da mới đẹp đc.
Sp mỹ phẩm Oriflame bên mk công nghệ hoàn toàn từ Châu Âu chiết xuất từ thiên nhiên nên nếu bạn đã sd thì ắt sẽ thấy sau 2-3 tháng da mới bắt đầu thích ứng và cảm nhận thấy sự thay đổi da trắng sáng dần và khỏe mạnh từ bên trong còn thời gian đầu chủ yếu chỉ là thời gian da làm quen với sp. Có những da hợp sp thì 1 tháng sẽ thấy mịn hơn, còn bt thì sau 1 tháng da hầu như ko có mấy thay đổi bạn nhé. Thậm trí nếu trước đó bạn xài kem trộn da có thể sậm màu đi vì dư lượng hóa chất trong kem cũ bạn dùng đang tác động xấu nên da. Kiên trì sử dụng thì mới mong hq bạn ạ. Ko có thứ gì vội gấp mà bền đc.
Chúc các bạn gái luôn có một làn da đẹp.
Các bạn cần tư vấn vấn đề gì về da cứ ib cho mk nhé.
Tks all.
See Translation

  • Published On : 3 years ago on June 4, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : June 4, 2018 @ 5:51 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';