Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Tìm mua bàn ghế tiếp khách văn phòng

Tiếp khách là một trong những công việc rất quan trọng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Vì nếu một doanh nghiệp chỉ ổn định bên trong nội bộ thì sẽ không thể nào phát triển được, mà muốn phát triển tốt còn phải có quan hệ ngoại giao tốt đối với các công ty đối tác. Một trong những yếu tố để các công ty tiếp khách được chu đáo là phòng tiếp khách phải thật sang trọng và lịch sự, tạo thiện cảm cho đối phương. Và muốn có được thế thì chúng ta phải chú ý thiết kế bàn ghế tiếp khách văn phòng thật trang trọng và hiện đại.
Các loại bàn ghế tiếp khách dành cho văn phòng
Phòng tiếp khách hoặc sảnh chờ bao giờ cũng là bộ mặt của công ty nên công ty nào cũng rất chú trọng vào nội thất và cách thiết kế phòng tiếp khách. Để có được một phòng tiếp khách đẹp, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của những bộ bàn ghế ngăn nắp và chu đáo. Bàn thì thường là những loại bàn tròn, bàn vuông có kích thước không quá lớn với công dụng để uống nước, còn ghế thì phong phú hợp, có thể kể đến nhiều loại như ghế sofa hay ghế chân quỳ…
Bàn tiếp khách
Những loại bàn tiếp khách không cần diện dích quá lớn mà chỉ cần một kích thước vừa phải để phù hợp cho tính chất công việc. Loại bàn được lựa chọn nhiều nhất phải kể đến bàn chân sắt với mặt bàn làm từ thuỷ tinh, vì loại bàn này có tính thẩm mỹ cao và có giá thành rẻ hơn những loại bàn khác với chất liệu làm từ gỗ. Nên chọn loại bàn có lớp thuỷ tinh trên mặt bền và chắc, tránh trường hợp lỡ tay làm đổ cốc trà xuống mặt bàn thì sẽ xuất hiện vết nứt.
Ghế tiếp khách
Ghế tiếp khách có đa dạng các loại, nổi bật có thể kể đến ghế quỳ hoặc những loại ghế sofa đắt tiền.
Ghế sofa dùng để tiếp khách hiện đang được bày bán rộng rãi với đa dạng các loại mẫu mã và giá thành khác nhau. Người mua hàng nên lựa chọn những loại sofa có độ đàn hồi tốt, chất vải mềm và dùng được lâu bền thay vì những loại sofa cứng. Sofa thích hợp dùng cho sảnh ngoài của công ty vì sản phẩm thể hiện được nét sang trọng cũng như đẳng cấp của chính công ty đó.
Ngược với sofa, ghế chân quỳ được sử dụng tiếp khách trong những căn phòng tiếp khách có diện tích nhỏ và vừa. Mỗi công ty đều có những căn phòng tiếp khách kín để đón những vị đối tác đặc biệt, mà những căn phòng đó nếu đặt sofa thì sẽ quá chiếm diện tích và làm cho căn phòng trở nên bé lại. Vì vậy mà nên sử dụng những loại ghế đơn như ghế quỳ, vừa không quá đắt lại vừa mang nét đẹp tinh tế cho căn phòng.
Xem bài viết trước: http://vuongthuy.com/lua-chon-sofa-van-phong-nho-nhu-the-nao/
';