Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Tinh chất Innisfree The Green Tea Seed Serum về hàng

  • Uncategorized
  • July 22, 2017
  • Comments Off on Tinh chất Innisfree The Green Tea Seed Serum về hàng

1 1 1 1  
Tinh chất Innisfree The Green Tea Seed Serum về hàng.
Giá bán: #385k
Dung tích: 80ml
The Green Tea Seed Serum là sản phẩm chứa 100% chiết xuất từ lá trà xanh và hạt trà xanh hữu cơ được trồng đảo Jeju. Nếu như các sản phẩm dưỡng da khác được pha thêm hàm lượng nước trong sản phẩm thì với em Serum đặc biệt này, Innisfree hoàn toàn chỉ sử dụng nước tinh chất trực tiếp từ trà xanh, không pha loãng.
Serum này là huyết thanh trà xanh đậm đặc, cung cấp độ ẩm cho da giúp da đẹp da từ bên trong chứ không phải mang hiệu ứng tức thời. Tinh chất trà xanh chống oxy hóa và tái tạo da tuyệt vời, làn da bạn sẽ mềm mịn và căng láng như da em bé, thu nhỏ lỗ chân lông. Sản phẩm còn giúp kiểm soát, cân bằng lượng dầu và nước của da.
Với thành phần chứa chiết xuất hoàn toàn từ lá trà xanh tự nhiên, giàu độ ẩm và các thành phần chống oxi hoá và kaolin giúp làm sạch bụi bẩn và các tạp chất trên da, hút nhờn và ngăn ngừa những dấu hiệu làm lão hoá da. Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, đặc biệt phù hợp với da dầu và có mụn. Cho một làn da sáng mịn và khỏe mạnh, giàu độ ẩm từ tận bên trong..
Sản phẩm có mùi hương trà xanh đặc trưng như các sản phẩm từ trà xanh khác của Innisfree. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với tinh chất trà xanh bạn sẽ không phải lo lắng về làn da của mình vì da sẽ được chăm sóc thật kỹ càng từ những tế bào.
Serum sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào da và cho thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau đó. Bạn sẽ lập tức cảm nhận được làn da mềm mại và căng mịn hơn. Sản phẩm có vòi ấn để lấy tinh chất dưỡng một cách vệ sinh, hạn chế sự xâm nhập của các loại vi khuẩn lên da.
Hướng dẫn sử dụng:
Cho một lượng vừa đủ tinh chất ra lòng bàn tay, xoa và vỗ nhẹ lên mặt hoặc vùng da cần sử dụng. Sau ít phút tinh chất sẽ thẩm thấu vào da không gây cảm giác nhờn dính. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ngay trong lần đầu sử dụng.
See Translation

  • Published On : 4 years ago on July 22, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : July 22, 2017 @ 10:29 am
  • In The Categories Of : Uncategorized

About the author

';