Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Tôi không phải người mê tín

Tôi không phải người mê tín, nhưng tôi là người duy tâm.
Nghe nói rất nhiều về loại đá mặt trăng, giúp về việc những ai hay đi về muộn và thức đêm làm việc, nói đúng hơn là những người sợ ma, và trợ giúp khiến giấc ngủ sâu và dễ ngủ hơn. Và tôi đúng là một người hay sợ ma, và thường làm việc về đêm.
Khi tôi đeo, tôi cũng kể cho bạn bè nghe về tác dụng của vòng tay này, nhưng không ai tin, vì nghe có vẻ phi lý, nhưng về mặt tâm linh, hay bất kể đồ gì chúng ta đeo trên người, chúng ta đều phải tin vào nó, phải tin rằng nó có, thì mới thành thật.
Khi mọi người sử dụng đồ tâm linh, thì đừng bao giờ nghĩ rằng, đeo cái này, dùng cái kia chúng ta sẽ thành công, hay là cứ dùng cái này chúng ta sẽ hạnh phúc. Tất cả vật phẩm tâm linh, đại đa số đều đến từ bản thân chúng ta, tâm an vạn sự mới an. Đừng đặt cuộc đời nay cuộc sống của mình lên một vật phẩm, nhưng hãy đặt lòng mình vào nó để an lòng và trấn an bản thân.
Đồ tâm linh hay bất kể sản phẩm phong thủy nào, một khi đã sử dụng thì phải tin tưởng, trên đời này điều gì cũng vậy, mình chưa cho đi thì đừng mong nhận lại.
Nên đừng ai hỏi tôi đeo đồ phong thủy có tốt hay không, hãy hỏi tôi đeo đồ phong thủy, có thấy tâm an hay không, đấy mới là quan trọng.
Cảm ơn Nguyễn T. Mai Anh đã chọn cho chị màu trắng chứ không phải màu đen chị thường thích, để chị có cảm giác lúc nào cũng bình yên dù mệt mỏi thế nào.

  • Published On : 4 years ago on May 17, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 17, 2017 @ 10:05 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';