Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Tôi xin đưa lên đây ảnh chụp sao kê những chuyển khoản ủng hộ Hoàng Bình

Tôi xin đưa lên đây ảnh chụp sao kê những chuyển khoản ủng hộ Hoàng Bình. Chiều thứ Bẩy, khi được biết em trai của Hoàng Bình là Hoàng Đức Hảo đang ở Hà Nội cùng Đỗ Thị Minh Hạnh (Maria Minh Hanh) lo cho Hoàng Bình, tôi đã lấy tiền ở nhà là 9,700,000 VND để đưa trực tiếp.
Sáng nay tôi lại nhận được thêm mấy triệu nữa. Xin phép các bạn tôi sẽ dành số tiền cho các con của Bạch Hồng Quyền, cũng là để thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, để Quyền và gia đình cảm thấy ấm áp.
Mấy hôm nữa, tôi sẽ nhờ chị Đặng Bích Phượng trao cho vợ con của Quyền. Mong chị nhận lời giúp.
Lần trước, sau khi tôi chuyển tiền cho ông bố của nạn nhân Tấn, thì có thêm 2 người chuyển tiền vào, số tiền là 1,500,000 VND. tôi cũng xin được dùng tiền này ủng hộ gia đình Bạch Hồng Quyền. Tôi nghĩ rằng mục đích chung là để thể hiện tình cảm của chúng ta với những nạn nhân và những người đấu tranh cho lẽ phải.
Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các bạn.
P.S. Sao kê của VIB không hay, không thể hiện số tiền thay đổi trong tài khoản, khiến tôi phải tự cộng bằng tay. Vietcombank có tốt hơn không các bạn?

  • Published On : 3 years ago on May 22, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : May 22, 2017 @ 3:40 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized

2 Comments

  1. Quy Nguyen Le Minh says:

    Vietcombank ok nhưng hiện nay nó được chính quyền chỉ đạo ngầm cho các hành động cản trở và gây thiệt hại cho những người có liên quan đến người bất đồng chính kiến. Ví dụ tk Vietcombank của Quyền hiện nay chỉ nhận tiền chứ ko rút tiền được. Anh tham khảo thêm mấy ngân hàng nước ngoài thì chắc ổn hơn nhưng lại ko tiện cho mọi người chuyển bằng ATM

';