Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Trẻ bị ho và mẹo hay dân gian giúp trị ho dứt điểm

Trẻ bị ho và mẹo hay dân gian giúp trị ho dứt điểm

Khi trẻ bị ho sử dụng thuốc kháng sinh không phải là cách tốt để trị bệnh, theo như các chuyên gia y tế thì nên áp dụng những mẹo dân gian vừa tốt cho sức khỏe của bé lại có thể trị ho cho bé dứt điểm, ngăn bệnh không tái phát, có những mẹo hay sau đây các mẹ nên áp dụng để trị bệnh cho bé.

Trẻ bị ho và mẹo hay dân gian giúp trị ho dứt điểm

Trẻ bị ho và mẹo hay dân gian giúp trị ho dứt điểm

Nước vo gạo trộn với rau diếp cá
– Chỉ cần lấy một nắm lá diếp cá, rửa sạch và xay lấy nước, tiếp theo là trộn chung rau diếp cá với nước vo gạo rồi đun sôi nhỏ lữa khoảng chừng 20 phút, lọc lấy nước cho bé uống và nên uống khi còn ấm để đạt công dụng tốt nhất.

Củ cải trắng kết hợp với gừng
– Củ cải trắng kết hợp với gừng được giã nát cho vào bát và có thể cho thêm một ít mật ong. Trộn đều hỗn hợp trên lại và cho vào bát đem cách thủy khoảng 10 đến 15 phút. Chắt lấy nước và cho bé uống mỗi ngày 2 đến 3 lần. Bệnh ho sẽ nhanh chóng được điều trị dứt điểm.

Lấy nước củ cải luộc cho bé uống
– Củ cải trắng là loại củ có rất nhiều kháng thể, các mẹ có thể chọn những củ cải trắng không sâu bệnh và không nhiễm thuốc cho vào nồi luộc chín rồi lấy nước cho bé uống. Nước củ cải sẽ giúp cho cơn ho được chữa trị dứt điểm, làm dịu cơn đau họng và long đờm.

Hoa hồng bạch
– Cánh hoa hồng bạch trộn chung với đường phèn cũng là cách tốt giúp điều trị ho an toàn và hiệu quả cho bé. Hấp cách thủy cánh hoa hồng bạch với đường phèn khoảng 20 phút và lấy nước cho bé uống 3 đến 4 lần mỗi ngày, mỗi lần uống khoảng 1 thìa là đủ.

Húng chanh và quả tắc
– Có thể lấy khoảng 20 lá húng chanh và 4 hay 5 quả tắc xanh mang rửa sạch và dùng máy sinh tố xay nhuyễn. Trộn đều hỗn hợp trên vào bát và cho thêm một lượng đường phèn hấp cách thủy trong thời gian 15 phút. Chắt lấy nước và cho bé uống liên tục 2 lần mỗi ngày đến khi bé hết ho thì có thể ngừng.

Những mẹo dân gian này mang lại hiệu quả trị ho rất tốt và có thể điều trị bệnh ho ở trẻ một cách dứt điểm. Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả điều trị như mong đợi thì các mẹ cần phải rất kiên trì. Nếu như công việc của các mẹ quá bận rộn và không thể kiên trì cho bé sử dụng thì có thể chọn một giải pháp tiện lợi hơn đó là cho bé uống thực phẩm chức năng với chức năng tăng cường sức khỏe hệ hô hấp. Sản phẩm này hiện đang bán tại siêu thị online uy tín trên toàn quốc Chiaki.vn, chi tiết sản phẩm được cung cấp đầy đủ khi bạn truy cập vào trang bán hàng.

Xem thêm tại đây: http://suatotchotresosinh.com/meo-chua-ho-cuc-hay-cho-tre-khi-troi-lanh-ma-khong-can-den-thuoc/

  • Published On : 2 years ago on November 1, 2018
  • Author By :
  • Last Updated : November 1, 2018 @ 7:24 am
  • In The Categories Of : Sản phẩm mẹ và bé
';