Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Ước mơ của tôi là được sống giữa rừng sâu núi thẳm

Ước mơ của tôi là được sống giữa rừng sâu núi thẳm, cách xa con người và tiếng động, chỉ với một số đồ dùng cần thiết nhất; một cuộc sống tĩnh lặng và bình yên.
Tôi có khóc không ấy hả? Ai mà có thể tin nỗi một người như tôi mà vẫn còn nước mắt để khóc? Tôi giống như một lò than cháy âm ỉ. Bạn không nhìn thấy ngọn lửa, nhưng bên trong vẫn còn đang ngún cháy. Tôi không muốn sự đánh giá, phán xét của người đời; Tôi muốn sự hiểu biết và cảm thông. Tôi cũng đâu phải là một con người hoàn hảo.
Thậm chí tôi ngày càng trở thành một người không hoàn hảo. Vì vậy tôi sợ những người hay đánh giá phán xét người khác. Tôi muốn được để yên. Người ta nói một người tu tập không nên dính mắc với bất kỳ người nào hay bất cứ thứ gì trên đời, nhưng tôi thì không thể làm được điều đó.
Tôi không chỉ là một người tu tập ; tôi còn là một con người. Tôi không cố gắng đê trở thành một con người nào đó. Tôi chỉ cố gắng hết sức để mình hiểu được những gì đang diễn ra trong cuộc đời mình, trong tâm mình mà thôi. Không tiếng tăm, không danh vọng; khi tôi ra đi khỏi cõi đời, không còn gì ở lại.
Trích Tuyết Giữa Mùa Hè

  • Published On : 4 years ago on February 27, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : February 27, 2017 @ 4:02 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';