Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Với nhiều người

Với nhiều người, FB là nơi “vô bổ”, nơi người ta dễ bị lừa, nghe những thông tin “sai sự thật”…, với mình, FB mở ra rất nhiều mối quan hệ và cơ hội học tập mà nếu chỉ qua việc tiếp xúc trực tiếp hàng ngày, mình sẽ không bao giờ có được. Vậy nên, mình tin rằng cuối cùng vẫn chính là bản thân bạn tạo nên thế giới FB của bạn: nếu bạn cầu thị thì FB của bạn sẽ tràn ngập những điều hay ho và mới mẻ mỗi ngày!
Ví dụ như mình đang loay hoay tìm tài liệu từ các nguồn “chùa” mình biết được trong điều kiện tiếp cận thông tin, sách vở chuyên ngành ở Việt Nam còn quá ư hạn hẹp thì duyên số thế nào lại thấy Thư Viện Nhân Học của bạn Phúc Anh (hot FBker với một loạt các bài nghị luận phản biện):
https://www.facebook.com/thuviennhanhoc/posts/201065673715539
Mình tin rằng thư viện này sẽ rất có ích cho tất cả những bạn có dự định hoặc đang học lên cao trên con đường học thuật.
Chi phí tham gia thư viện này một năm là 500k. Bạn sẽ có một tài khoản trên google drive cho phép lấy được bản mềm của vô cùng nhiều đầu sách nghiên cứu có giá trị cho chuyên ngành của mình.
P/s: mình không quen Phúc Anh, cũng chỉ vừa đăng ký thư viện nhưng thấy nó hữu ích quá nên share lên đây cho các anh chị/các bạn và cả sinh viên của mình cùng biết.

  • Published On : 4 years ago on April 27, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : April 27, 2017 @ 1:04 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';