Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Vừa xem xong “Em chưa 18”

Vừa xem xong “Em chưa 18”, ra khỏi rạp là gõ ngay status này để không quên những cảm xúc đẹp mà bộ phim mang lại.
Thú thật là ngay từ đầu coi trailer thì mình không mặn mà lắm với phim đâu. Cơ bản là thấy đoạn giới thiệu có vẻ hơi trẻ con thế nào đấy, và bạn nam chính nhìn còn hơi “sai sai kỳ kỳ”. Nhưng cuối cùng, “Em chưa 18” lại dễ thương vượt kỳ vọng và dàn diễn viên đúng là hợp vai nên duyên ơi là duyên – đặc biệt là nam chính và nữ chính.
Lời thoại gãy gọn mà hài hước, nhịp phim nhanh mà chắc, và trên hết, “Em chưa 18” có một kịch bản về thanh xuân học đường – tưởng chừng nhàm chán quen thuộc – nhưng lại trở nên gần gũi và phù hợp trong giai đoạn phim Việt đang khan hiếm những phim hay dành cho lứa tuổi này. Điện ảnh Việt nên có thêm nhiều phim dạng như vậy đi nè vì thật sự khán giả dễ đồng cảm và thấy chính tuổi trẻ của mình trong đó.
Câu chuyện về tình yêu tuổi trẻ, về được – mất trong tình cảm, qua cách khai thác mới mẻ nên không bị “sến sủa” giáo điều, mà lại rất chân thật lẫn hài hước. Trong rạp kín người mà cứ cách 3 phút là cả rạp đồng loạt cười ha hả vì cách diễn xuất “đanh đá” của nữ chính hoặc kiểu “dân chơi sợ mưa rơi” của nam chính.
Nói tóm lại là phim này nhất định nên đi coi nha cả nhà ơi. Xả stress hữu hiệu. Vui mà thấm. Hài mà duyên. Trên hết, coi để biết tình yêu vẫn luôn là một điều thiêng liêng mà chúng ta chỉ có thể dùng chính lòng chân thành của mình mới may mắn tìm thấy được.
Phim vẫn đang còn suất chiếu sớm vào ngày mai 27/4 nha. Sau đó sẽ công chiếu chính thức từ 28/4.
Nhớ ra rạp coi phim liền nha mọi người.
#emchua18 #badao #romcom

  • Published On : 4 years ago on April 27, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : April 27, 2017 @ 12:29 pm
  • In The Categories Of : Uncategorized
';