Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

VUI VUI MỘT TÝ : BỊ BẮT CÓC GIỮA ĐƯỜNG PHỐ ĐÔNG NGƯỜI CỦA THÀNH PHỐ BẮC NINH

VUI VUI MỘT TÝ : BỊ BẮT CÓC GIỮA ĐƯỜNG PHỐ ĐÔNG NGƯỜI CỦA THÀNH PHỐ BẮC NINH
Hôm nay đi ra bưu điện gửi mấy cuốn sách cho mấy người bạn vừa quen biết ở thành phố Vinh . Trên đường về thấy có một ông già đi xe máy vượt lên rồi dừng lại nhìn rất kỹ vào tôi . Tôi nghĩ chắc ông nhận lầm người quen . Tôi đến gần thì ông lại phóng xe vượt lên một đoạn xa hơn và dừng lại . Tôi đi đến gần ông thì ông mở máy quay ra ngỏ ý muốn quay một đoạn băng tôi đang đi trên đường . Thế là tôi quay xe rồi từ từ đạp xe về phía ông . Ông cảm ơn tôi . May chỉ bị quay hình mà không bị mời về công an vì đầu tóc bù xù . Vừa đi được một đoạn thì chuông điện thoại reo liên hồi . Mở máy thấy số lạ nhưng cứ nghe . Thì ra ông bạn già ở Nam Định gọi cảm ơn đã đăng tải mấy bài thơ về nỗi đau chiến tranh . Trời thì nắng nhưng nghe điện thoại vẫn thấy vui . Vì bị hai lần stop nên về đến nhà con dâu lại bảo có khách đến thăm vừa về . Chuyện của tôi thế đó nhưng vui vì vẫn còn có người quan tâm đến hình thức và cảm xúc của mình . Về mở máy có thêm hai bạn nữa đã nhận được sách . Rât vui vì chắc chắn sách sẽ đến được với các bạn . Mong các bạn thương tình đọc nó nhé . Cảm ơn các bạn ! Cảm ơn cuộc đời !

 • Published On : 3 years ago on May 6, 2017
 • Author By :
 • Last Updated : May 6, 2017 @ 2:01 am
 • In The Categories Of : Uncategorized

7 Comments

 1. Nguyễn Xuân Dương says:

  Chú thì xấu xí mà không như bụt đâu . Chắc ông ấy muốn ghi lại hình ảnh của quỷ sa tăng lạc vào thành phố đấy Lê Kiều Hạnh à

  • Hanh Kieu Le says:

   Chú nói thế con ko phục ..hic..Quỷ sa tăng đen thui xấu xí ..Còn chú có vầng tráng rộng ..tõc bạc phơi .như dáng ô Bụt ..Nụ cười ..khóe miệng ..tươi ..đẹp ..ở tuổi như chú con chưa thấy ai vẫn còn gữi nét cười tươi thế đâu ạk ..Con nói xiệt ..

 2. Nguyễn Xuân Dũng says:

  Còn em thì sách chẳng tới.

  • Nguyễn Xuân Dương says:

   Anh sẽ gửi bổ sung sau cho em Nguyễn Xuân Dũng nhé

 3. Hoa Nguyen says:

  Già mà có bạn bè quan tâm thì rất là an ủi hạnh phúc vui rất là vui là nguồn động viên là liêu thuốc bổ tinh thần tốt nhất ko có gì bằng bác Dương ạ em kính bác luôn khoẻ an lành ,vạn sự như ý…

  • Nguyễn Xuân Dương says:

   Cảm ơn chị Hoa Nguyên và chị Hồng Thức nhé . Vì chuyện bất ngờ đó mà tôi về chậm nên không gặp chị Hồng Thức ạ . Chị Hoa Nguyen anh thành đã nhận được sách của tôi chưa ạ ?

 4. Hoa Nguyen says:

  Em chưa nhận được, có lẽ do bưu điện chuyển chậm bác Dương ạ

';