Sữa Meji Của Nhật

Nguồn dinh dưỡng tốt cho bé!!!

Xem phim Bad Genius thấy bọn Thái Lan chống gian lận thi cử vẫn kém hơn Việt Nam

Xem phim Bad Genius thấy bọn Thái Lan chống gian lận thi cử vẫn kém hơn Việt Nam. Kiểm tra chỉ có đề 1 với đề 2 là hết. Lớp mình 46 đứa là… 46 cái đề trắc nghiệm, câu hỏi xáo điên cuồng. Dùng mật mã piano như trong phim có đánh gãy tay chưa chắc đã trúng đáp án.
Gian lận ở Việt Nam cũng bá hơn. Nhớ hồi lớp 11 kiểm tra văn, lợi dụng lúc bà cô tranh thủ ra ngoài mua cà phê, con bạn mình hiên ngang cầm cuốn văn mẫu đứng trên bảng dõng dạc đọc xuống cho cả lớp chép, oai phong như đọc tuyên ngôn độc lập (còn viết lại sao cho hay thì tuỳ tài chém gió của mỗi hộ dân, làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu). Những đứa bàn đầu có nhiệm vụ địa ra cửa để cảnh giới, làm tai mắt cho triều đình. Khi nào thấy bóng bà giáo lấp ló là ra ám hiệu để thanh niên xung phong di tản chiến thuật, tìm nơi trú ẩn, tránh đổ máu vô ích, phải sống để còn tiếp tục cống hiến cho xã hội.
Nói chứ hồi đi học mình cũng thích tự làm bài theo khả năng. Có môn Hoá là buộc phải cộng sinh với thằng bàn bên (mình bày nó Anh). Ông thầy Hoá nếu không đăng ký học thêm ổng thì auto mất căn bản, lên lớp chỉ ghi cái tít rồi 45 phút tiếp theo ngồi… kể chuyện đời, hết tiết ra về. Thế nên học Hoá méo hiểu cái mứt gì, không gian lận chắc ở lại lớp mẹ rồi.
#Loc_opinions

  • Published On : 4 years ago on September 20, 2017
  • Author By :
  • Last Updated : September 20, 2017 @ 7:45 am
  • In The Categories Of : Uncategorized
';